หากคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่ที่สนใจเกี่ยวกับการเดิมพันของทาง Slotxo คุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อที่คุณจะได้รับโบนัส เพื่อนำโบนัสนี้ไปต่อยอด หรือสามารถนำไปสร้างรายได้จากเกมสล็อตได้จริง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ในตอนการสมัครเพื่อจะเป็นสมาชิกกับทาง Slotxo นี้คุณสามารถสมัครได้อย่างรวดเร็ว

Slotxo

1.สมัครผ่านทางไลน์

ขั้นตอนแรกคุณต้องสมัครสมาชิกโดยบอกชื่อ-นามสกุล และส่งหน้าบัญชีธนาคารของคุณผ่านทางไลน์ก่อน

2.เริ่มฝากเงิน

หลังจากนั้นหากคุณได้เป็นสมาชิกแล้ว ก่อนการเดิมพันนั้นคุณต้องฝากเงินทุนองคุณก่อนโดยที่เงินทุนของคุณต้องฝากเข้าสู่ระบบ USER ของคุณ จากนั้นหากคุณสนใจที่เริ่มเกมการเดิมพันไหนคุณก็สามารถที่จะเริ่มเดิมพันได้เลย โดยนำเงินที่คุณฝากนั้นไปลงเดิมพันได้เลย

3. รอรับโบนัสไปเลย

หลังจากที่คุณได้เป็นสมาชิกกับทางค่ายแล้ว เพียงเท่านี้คุณก็รอรับโบนัสที่ทางเว็บจะแจกให้กับผู้เล่นใหม่ที่พึ่งเริ่มสมัครสมาชิกเพื่อที่จะเข้าเล่น โดยที่คุณสามารถนำโบนัสนี้ไปเพิ่มเป็นจำนวนเงินของคุณได้โดยที่เงินโบนัสจะเข้าสู่ระบบ USER ของคุณอยู่แล้ว คุณสามารถนำเงินนี้ไปเดิมพันกับเกมเดิมพันที่คุณสนใจได้เลย

ถ้าคุณได้เป็นสมาชิกกับทาง Slotxo แล้วคุณสามารถรับโบนัสไปได้เลย แล้วคุณก็ยังรอลุ้นรัยสิทธิพิเศษอีกมากมายได้เลยด้วย เพียงแค่เป็นสมาชิกกับทางค่ายนี้ ก็ได้รับสิ่งดีๆอย่างมากมายไปเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ตออนไลน์