นาทีนี้จะมีเกมประเภทไหนที่มาแรงเท่ากับ game mobile สามารถจะเล่นผ่านทางมือถือได้เพราะว่าทุกคนล้วนหันมาใช้สมาร์ทโฟนการเพิ่มขึ้นเรื่อยเรื่อยยิ่งโดยเฉพาะในระบบandroid ด้วยแล้วนั้นยิ่งมีเกมต่างๆให้เลือกเล่นอย่างเยอะ

และพวกเกมชั้นนำก็ทั้งหลายก็ได้พัฒนา game mobile แล้วก็นำเข้าสู่ระบบมากยิ่งขึ้น แถมภาพกราฟฟิกก็สวยแจ๋วไม่แพ้เกมจากเครื่องPSP PSV 3DS เลย

ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเกม game mobile สำหรับผู้ที่ใช้มือถือซึ่งเป็นเกมง่ายง่ายแล้วก็สามารถที่จะโหลดมาเล่นได้ฟรี รับรองว่าผ่อนคลายแล้วก็สนุกอย่างแน่นอนค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เกมนี้ถือได้ว่าเป็น game mobile ที่น่ารักเล่นง่ายและภาพสวยด้วยนะคะ

game mobile

ตัวเกมเนี่ยคุณจะต้องพาเจ้าสัตว์น่ารักที่มีหลากหลายชนิดวิ่งไปตามทางที่กำหนดให้เมื่อถึงสัญลักษณ์ต่างๆก็แตะหน้าจอแล้วก็สัตว์เหล่านั้น ก็จะทำการเลี้ยว และกระโดดไปตามทางที่กำหนดไว้ค่ะ ซึ่งวิธีการเล่น game mobileนี้

ก็ง่ายมากๆเลยสามารถที่จะบังคับเจ้าสัตว์ของเราได้ง่ายๆ ผ่านการแตะหน้าจออย่างเดียว แถมเล่นด่านแรกเนี่ยก็สามารถที่จะเล่นผ่านไปได้อย่างรวดเร็วเพราะว่าง่ายจริงๆ แต่ก็ว่าไม่ได้นะคะเพราะว่าสำหรับเกมนี้ในด่านหลังเนี่ยก็ทำเส้นทางการวิ่งออกมาได้ร้องว้ายพอสมควร ซับซ้อนเด้อ

เพราะว่าเราจะต้องกดหน้าจอแบบรัวรัว นิ้วนี่แทบเป็นระวิงเลยถ้าหากว่ากดพลาดแล้วนะ บอกเลยว่าพังจริงๆ แถมมุมต่างๆของภาพเนี่ยก็จะหมุนไป หมุนมาให้ชวนปวดหัวหน่อยๆด้วย

แต่ว่าใครที่ชอบเกมที่จะต้องใช้จังหวะหรือมีความมั่นใจในเรื่องของการกดจังหวัดต่างๆเนี่ยสามารถที่จะโหลด game mobile นี้มาเล่นได้ฟรีเลยนะคะ ระดับความยากของเกมก็ขึ้นอยู่กับทักษะของผู้เล่นด้วยค่ะ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com